[LMHT] Những tướng "bá đạo" khi sử dụng toolhack

Lux

Bạn đã biết tới tool né ? Có lẽ bạn đã hơi lạc hậu rồi đấy, vì bây giờ sự lợi hại của Lux đang được hỗ trợ hiệu quả hơn bao giờ hết với tool combo đang hoành hành. Với Lux + tool combo, những chiêu thức được xả ra chính xác trong vòng 0.01 giây.

Cứ cảm tưởng bạn dính chiêu Q của Lux rồi ngay lập tức ăn E và sau đó là R với tốc độ "ánh sáng" thì dù có Khăn Giải Thuật hay Đồng Hồ Cát thì bạn cũng không thể bấm được chứ đừng nói là sống sót chạy về.

Kog’maw

Nếu đối phương sử dụng Kog’maw mà có dùng tool, bạn sẽ cảm giác như mình phải đối đầu với những Gosu khét tiếng của Hàn khi khả năng hit & run của hắn là thượng thừa. Thêm đó là khả năng vừa bắn vừa né chiêu kinh dị khiến Kog’maw trở thành một nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người chơi chân chính. Bạn thử cảm tưởng cảnh Kog’maw vừa bắn vừa né… Không Thể Cản Phá xem, tức đến nỗi muốn đập cả bàn phím luôn ấy chứ.
 

 

Kog'maw dùng tool khiến bạn phải đập bàn phím.


Ryze

Cũng là thể loại tool combo kết hợp với tool né, các bạn biết một Ryze mà combo chuẩn tới từng centimet mà né mọi kĩ năng thì bá tới cỡ nào rồi đấy. Làm choáng, làm chậm hay định hướng gì cũng chẳng thể nào trúng, đã vậy Ryze còn lù lù tiến đến, chưởng vài phát đưa mình lên bảng đếm số.
 

 

Ryze như vậy thì làm sao chơi ?


Kalista

Với nội tại có thể nhảy liên hồi, Kalista thường hay bị những kẻ dùng tool lợi dụng nhờ có kĩ năng né liên tục. Rất khó để bắt được một Kalista tool trừ khi bạn có chiêu thức dí thẳng đầu vị tướng này.
 


Tự farm lính, tự né,…. Người chơi chỉ cần trỏ chuột là được.​


Ngoài ra, còn có vô số những vị tướng khác đang bị những kẻ dùng tool liên minh huyền thoại lợi dụng. Điều này khiến cho những vị tướng ấy trở nên bị ghét hơn rất nhiều trong mắt các game thủ chân chính.

Tags: