Fanpage giả mạo Garena câu kéo hàng loạt game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Những chương trình khuyến mãi, giảm giá của Garena luôn thu hút rất nhiều người tham gia. Dựa theo đó, những kẻ lừa đảo đã mạo danh để lừa đảo người chơi, thu lợi khủng.

Lừa đảo công phuDạo qua 1 fanpage "mạo danh" Garena Việt Nam, NPH của Liên Minh Huyền Thoạitại Việt Nam. Chúng tôi thấy được có hơn 60.000 tài khoản facebook theo dõi fanpage này, một con số không hề nhỏ. Các bạn có thể vào xem fanpage lừa đảo này Tại Đây.

 

11 (1).JPG ​


Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Garena Việt Nam, và đã được xác nhận, fanpage này hoàn toàn là do kẻ xấu tạo ra.

Đầu tiên, những kẻ lừa đảo thành lập fanpage với cái tên và ảnh đại diện giống với "hàng chính chủ". Sau đó, chúng đưa một event vô cùng hấp dẫn, để kéo về lượng like lớn.
 

garena lua dao 
mao danh garena 
Event "khủng", không lạ gì khi đã thu hút được hàng chục nghìn người tham gia.​


Với hơn 60.000 lượt người dùng, chúng dễ dàng quảng cáo những hành vi lừa đảo tiếp theo. Cụ thể như sau:
 

garena gia mao 
garena lua dao 
Game thủ có thể vừa mất tài khoản, vừa mất tiền oan

Người chơi sẽ chuyển thẻ cào cho chúng và nhận lại chỉ là con số 0. Chỉ cần 1% trong 60.000 người mắc bẫy những kẻ lừa đảo này, số tiền chúng thu được cũng cực kỳ "khủng"Hãy sáng suốt và tự bảo vệ mìnhHiện nay, trên trang mạng xã hội facebook, chỉ có một trang fanpage chính thống của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nơi thông báo những sự kiến khuyến mãi của Garena, đó là:

https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai?fref=ts

Hoặc tại trang chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại:http://lienminh.garena.vn/

Người chơi chỉ nên tham gia các sự kiện khuyến mãi được đăng tải trên những địa chỉ này. Đừng để bị "lóa mắt" bởi những event với phần thưởng quá "khủng", hãy là người chơi thông thái và tự bảo vệ mình trước những chiêu trò tinh vi của bọn lừa đảo nhé.

Theo GameNoob

Tags: